Tình huống

Tình huống

1 - 10 của 43 bài
 • Khi lái xe đường dài, việc quan sát các biển báo giao thông là rất cần thiết
  Tư vấn  

  Dịp lễ tết các bác tài sẽ có những chuyến đi chơi cùng gia đình sau 1 năm làm việc vất vả. Để chuyến đi luôn được an toàn và vui vẻ, các bác tài cần trang bị một số kiến thức sau.

 • Tư vấn  

  Đi chung xe với sếp là tình huống rất thường gặp với dân công sở. Bạn phải chọn vị trí ngồi như thế nào mới "phải phép" và không phật ý sếp, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn những quy tắc cơ bản.

 • Tư vấn  

  Nhiều người vẫn cảm thấy “hốt hoảng” khi nghe đến triệu hồi, nhất là những người lần đầu sở hữu và sử dụng ô tô. Thời gian gần đây, việc các hãng xe lớn tại Việt Nam liên tiếp triệu hồi hàng loạt các dòng xe đắt khách cũng khiến không ít người lo lắng. Tuy nhiên, việc triệu hồi có thực sự mang nghĩa "tiêu cực" đến thế hay không?

 • Tư vấn  

  Dựa trên những nghiên cứu rút ra từ việc sử dụng bộ đồ mô phỏng cảm giác mang bầu, hãng xe Ford đã đưa ra những lời khuyên giúp việc lái xe trong thời gian bà bầu mang thai sao cho an toàn và thoải mái.

 • Tư vấn  

  Tài xế container gần như bị "mù" với không gian xung quanh xe, quãng đường để phanh dừng cũng gấp nhiều lần xe con, góc bo cua rất rộng nên khi di chuyển bên cạnh container cần lưu ý để đảm bảo an toàn.