Honda

1 - 10 của 373 bài
 • Xe  

  Honda WR-V thế hệ thứ hai đã được ra mắt tại Thái Lan, vài tháng sau khi ra mắt thế giới tại Indonesia vào tháng 11/2022. Chiếc xe cạnh tranh trong phân khúc SUV nhỏ gọn và được định vị "dưới trướng" HR-V.

 • Tháng 1/2022, Honda City bùng nổ
  Xe  

  Theo thông báo mới nhất của Honda, trong tháng 2 vừa qua cả mảng kinh doanh xe máy và ô tô của hãng này tại thị trường Việt Nam đều giảm so với tháng trước và cùng kỳ năm ngoái.

 • Xe  

  Vừa qua, hội thi Trải nghiệm khách hàng xuất sắc 2022,đồng tuyển chọn thí sinh tham dự Hội thi Kỹ thuật viên xuất sắc Châu Á – Châu Đại Dương 2023 dành cho lĩnh vực Ôtô và Xe máy do Công ty Honda Việt Nam (HVN) tổ chức đã diễn ra tại trụ sở chính công ty. Hội thi đã thu hút sự tham gia đông đảo của đội ngũ nhân viên Dịch vụ sau bán hàng tại các Nhà phân phối Ôtô (DLR), Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) và xe phân khối lớn (BBS) đến từ khắp mọi miền tổ quốc.

 • Xe  

  Mới đây, Honda triển khai chương trình khuyến mại hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ cùng nhiều phần quà hấp dẫn cho hai mẫu xe 'hot' bao gồm CR-V và sedan City đời 2023.

 • Xe  

  Đã hơn 3 năm kể từ khi Honda trình làng City thế hệ thứ năm. Ra mắt lần đầu tiên tại Thái Lan ở Triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan 2019, mẫu sedan phân khúc B khiến mọi người ngạc nhiên với ngoại thất giống Civic, thiết kế mặt trước theo kiểu Solid Wing, kích thước lớn và cabin phong cách hơn.

 • Xe  

  Những mẫu xe đầu tiên của chiếc Honda BR-V đã có mặt tại Việt Nam, sẵn sàng tham gia vào phân khúc nóng bỏng nhất hiện nay, với sự có mặt của hàng loạt cái tên lắp ráp trong nước và nhập khẩu.

-

-

-

Gió: - m/s

-
-

-

-

-