Chung kết Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki”


Sau 2 phần thi, Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki đã tìm ra 3 nhân viên bán hàng chiến thắng.

Honda Việt Nam (HVN) đã tổ chức Hội thi “Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki” nhằm khuyến khích sự nỗ lực cũng như nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên bán hàng tại các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

Hội thi trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa để nhân viên bán hàng tại các HEAD trên toàn quốc học hỏi và trau dồi kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp

Ngay từ vòng sơ loại đến vòng thi khu vực, các thí sinh đại diện cho gần 800 HEAD trên toàn quốc đã hoàn thành phần dự thi một cách xuất sắc nhất. Vượt qua gần 3.000 đối thủ trên khắp cả nước, danh sách 30 thí sinh tham gia vòng thi chung kết đã lộ diện

Mở đầu Hội thi là phần thi “Tư vấn sản phẩm” nhằm thể hiện kiến thức về sản phẩm, nghiệp vụ bán hàng cũng như kiến thức thị trường Phần thi này không chỉ giúp bộc lộ kiến thức nghiệp vụ, đồng thời còn thể hiện được năng lực của các thí sinh trong việc đứng trên quan điểm của khách hàng để mang đến cho khách hàng trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Bài thi “Giải quyết tình huống” được đưa vào Hội thi để thí sinh thể hiện tư duy chăm sóc khách hàng tiệm cận với công việc hằng ngày của các thí sinh tại HEAD. Trong khoảng thời gian ngắn, 30 thí sinh đã có cơ hội thể hiện khả năng ứng biến của mình thông qua việc giải quyết các tình huống đầy thử thách do Ban tổ chức đưa ra.

Sau 2 phần thi, Hội thi Nhân viên bán hàng xuất sắc 99Ki đã tìm ra 3 nhân viên bán hàng chiến thắng. Thông tin các thí sinh đạt giải được thể hiện chi tiết như sau:


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar