Chiếc SUV GMC Hummer EV đầu tiên có thể bán đấu giá với hàng triệu USD


GMC Hummer EV là một chiếc xe bán tải hàng đầu cực kỳ tiên tiến. Giờ đây, vài năm sau khi ra mắt, GMC đang bắt đầu sản xuất biến thể SUV ba hàng ghế và chiếc đầu tiên sẽ được bán đấu giá tại công ty Barrett Jackson có trụ sở tại Mỹ. Cuối cùng, chiếc xe có thể được bán với giá hàng triệu USD giống như người anh em bán tải của nó đã làm hồi tháng 3 năm 2021.

Bán tải GMC Hummer EV đầu tiên có số VIN 001 đã được bán với giá 2,5 triệu USD và số tiền thu được đã mang lại lợi ích cho Quỹ Đường hầm Stephen Siller cho tổ chức Towers.

Do đó, chiếc SUV Hummer EV 2024 hứa hẹn sẽ trở thành một phương tiện hoành tráng. Nó tận dụng ba động cơ điện để cung cấp tổng công suất 830 mã lực thông qua hệ dẫn động 4 bánh. Đáng chú ý, mẫu xe này sở hữu chế độ lái ‘Crab Walk’ độc đáo để giúp nó vượt qua những tình huống khó khăn trên đường.

SUV Hummer EV đặc biệt là một phần của phiên bản Edition 1 mà GMC đã định giá niêm yết là 105.595 USD.

Điều thú vị là chiếc Hummer này không phải là phiên bản đắt tiền nhất mà GMC đang chế tạo. Trước đó, phiên bản Edition 1 đi kèm gói Extreme Off-Road có giá khởi điểm lên tới 110.595 USD và bổ sung thêm bánh xe 18 inch, lốp địa hình 35 inch, bộ “áo giáp” dưới thân, chế độ xem camera ở gầm xe,…

GMC sẽ bán đấu giá chiếc Hummer EV 2024 vào ngày 28 tháng 1 tại buổi đấu giá xe sưu tập Barrett-Jackson ở Scottsdale, Arizona, Hoa Kỳ. Dự kiến, nó sẽ mang lại doanh thu khủng cho hãng xe.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar