Hyundai Sonata bản nâng cấp xuất hiện với thiết kế ấn tượng


Mới đây, Hyundai đã công bố phiên bản nâng cấp của Sonata. Giờ đây, chiếc xe mang thiết kế ấn tượng, có thể cạnh tranh với Toyota Camry và Honda Accord ở phần ngoại thất.

Mặc dù tương lai của Sonata vẫn bị bỏ ngỏ, bản cập nhật mới nhất vẫn giúp Hyundai thể hiện tham vọng ở phân khúc sedan cỡ trung. Không chỉ nhận được sự thay đổi ở phần kiểu dáng, nó cũng đi kèm với một màn hình cong gợi nhớ đến màn hình được sử dụng trong những chiếc BMW mới nhất. Đáng chú ý, đây là lần đầu tiên công nghệ này xuất hiện trên một chiếc Hyundai.

Điểm nhấn của ngoại thất nằm ở phần đèn Signature Horizon trải dài hết chiều rộng của mặt trước, điều mà mẫu SUV điện cỡ lớn Ioniq 7 cũng có khi trình làng ở dạng concept. Cùng với lưới tản nhiệt rộng và đèn pha ẩn, chiếc sedan mang dáng vẻ theo hơi hướng tương lai.

Trong khoang cabin, hệ thống hiển thị cỡ lớn sẽ tích hợp hai màn hình 12,3 inch, bao gồm một chiếc hiển thị các thông tin cho người lái và một màn hình thông tin giải trí. Ngoài ra, nhà sản xuất cũng trang bị hệ thống điều khiển khí hậu kiểu cảm ứng tiên tiến. Các bổ sung khác ở nội thất bao gồm bộ phận chuyển số nằm ở phía sau vô lăng.

Hyundai hiện vẫn chưa chia sẻ thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật của Sonata bản nâng cấp. Nếu không có gì thay đổi so với phiên bản hiện hành, mẫu xe sẽ sử dụng động cơ 2.5 lít tạo ra 191 mã lực ở bản tiêu chuẩn.

Đáng chú ý, sự kiện Sonata bản nâng cấp toàn cầu sẽ diễn ra vào năm ngày 30 tháng 3 sắp tới.

 


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar