Volkswagen ID.4 nhận được bản cập nhật phần mềm thông tin giải trí cực kỳ cần thiết


Volkswagen hy vọng một chương trình cập nhật phần mềm mới và miễn phí dành cho ID.4 sẽ giúp nó trở thành một chiếc EV hấp dẫn hơn. Đồng thời, nhà sản xuất thông báo rằng bản cập nhật sẽ bắt đầu với những chiếc ID.4 năm 2021 và tiếp tục với một số chiếc xe thế hệ 2022. 

ID.4 đã bị chỉ trích vì hệ thống thông tin giải trí và một số tính năng công nghệ quan trọng khác. Do đó, nhà sản xuất ô tô Đức đặt mục tiêu khắc phục vấn đề trên và phát triển hơn thế nữa. VW cho biết các tính năng mới sẽ “nâng cao trải nghiệm sạc pin”, đồng thời cải thiện hơn nữa hiệu suất của thiết bị thông tin giải trí hiện còn gặp nhiều lỗi.

Volkswagen ID.4 đang thực hiện bản cập nhật đầu tiên, trong đó bao gồm cả tính năng Auto Hold. Một trong những điểm nổi bật của VW là sự hợp tác với hãng năng lượng Electrify America. Do đó, chủ sở hữu ID.4 sẽ nhận được ba năm sạc nhanh miễn phí.

Bản cập nhật mới của VW ít nhất sẽ đảm bảo chủ sở hữu có thể tìm thấy bộ sạc nhanh hơn. Nó giúp các tài xế có thể lọc các trạm Electrify America, đảm bảo chủ sở hữu sẽ tìm thấy hệ thống sạc nhanh trong thời gian ngắn.

Tính năng Auto Hold là một trong những công nghệ hiện đại đẹp được tìm thấy trên những chiếc ô tô mới. Và giờ đây, ID.4 đã được áp dụng tính năng đó, giúp người lái người lái không cần phải dùng chân để giữ phanh hoặc kéo phanh tay mà vẫn đảm bảo xe có thể tự đứng yên. Tính năng này có thể tắt thông qua menu phím tắt.

Màn hình kỹ thuật số cũng được cập nhật. Nó sẽ hiển thị những thông tin về pin, ví dụ như trạng thái sạc và phạm vi hoạt động. Ngoài ra, chế độ lái xe cũng sẽ hiển thị. Đồng thời, thông tin về nhiệt độ sẽ được thông báo chính xác hơn. VW đã vá một số lỗi và trong tương lai, hãng sẽ bổ sung chức năng Plug & Charge (Cắm và Sạc) với nhiều khả năng truy cập từ xa hơn.

Cho đến nay, VW chưa cho biết khi nào chủ sở hữu các mẫu ID.4 đời 2021 sẽ nhận được thông tin liên quan đến bản cập nhật. Và để cập nhật nó, khách hàng cần đưa xe đến các đại lý ủy quyền của thương hiệu Đức.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar