Yamaha R15 v4 bị bắt gặp khi chạy thử ở Ấn Độ


Thế hiện Yamaha R15 V3 hiện nay đang rất thành công tại Việt Nam.

Một đoạn video đã ghi lại cảnh hai chiếc xe đang chạy thử mà được cộng đồng xe chiếc xe được cho là Yamaha YZF-R15 V4 trên đường phố Ấn Độ.

Đây chắc chắn sẽ là mẫu xe tiếp theo mà Yamaha ra mắt trong tương lai gần, đó sẽ là R15 v4 hay R3 phiên bản hoàn toàn mới, điều này vẫn đang gây tranh cãi. Điều này xảy ra do hai chiếc xe kia đều được dán một lớp tem phủ kín gần như toàn bộ xe – điều dễ hiểu trên những mẫu xe chạy thử – điều này khiến cho chúng ta khó nhận ra được đây là mẫu xe nào.

Mặc dù bị che phủ bởi lớp tem kín, ta vẫn có vẫn có thể nhận ra rằng đầu xe mang thiết kế giống với mẫu Yamaha R7 được giới thiệu trước đó. Từ phía trước, đầu xe gây ấn tượng với các đường nét cắt xẻ táo bạo, nổi bật với hốc đèn LED bi cầu ở giữa, đèn LED ban ngày đặc trưng của Yamaha đối với dòng sport-bike R-Series của hãng . Thân xe chê tác với nhiều tiết khí động học trong khi phần đuôi xe không quá khác biệt so với thế hệ R15 hiện hành.

Thông tin về sức mạnh của R15 v4 vẫn còn là một ẩn số. Một số nguồn tin cho rằng Yamaha vẫn sẽ sử dụng lại động cơ cũ nhưng có tinh chỉnh một chút để cải thiện mo-men xoắn cũng như công suất. R15 v3 hiện tại sử dụng động cơ xy lanh đơn, dung tích 155.1 phân khối tích hợp công nghệ van biến thiên VVA cho công suất cực đại 19 mã lực và mo-men xoắn cực đại 14.7 Nm. Hộp số vẫn là loại 6 cấp côn tay có bộ ly hợp Slipper Clutch giúp xe không bị trượt khi trả số gấp.

Ngoài ra, R15v3 còn ghi điểm trong mắt người dùng khi sở hữu những trang bị giá trị khác như phuộc trước USD cho hiệu năng tốt hơn so với phuộc ống lồng thông thường hay bảng đồng hồ dạng LCD đẹp mắt. Có lẽ trang bị mà người dùng mong muốn xuất hiện nhất trên R15 v4 đó là hệ thống chống bó cững phanh ABS.

Yamaha R15 v4 có thể sẽ ra mắt vào cuối năm nay ở Ấn Độ.


0
Bình luận
Please Login to comment
avatar